Hệ thống chăm sóc mẹ và bé Wikimom chính thức bắt tay hợp tác với Vietsun Care

Sự hợp tác chính thức giữa Vietsun Care và hệ thống chăm sóc mẹ và bé liên kết Wikimom là cột mốc chiến lược góp phần khẳng định vị thế và uy tín cho cả hai đơn vị trong việc phát triển các sản phẩm dinh dưỡng, dịch vụ chăm sóc nói riêng và ngành hàng Mẹ và bé nói chung.

Wikimom hợp tác chiến lược với Vietsun Care

Wikimom hợp tác chiến lược với Vietsun Care

Hệ thống chăm sóc mẹ và bé Wikimom

Wikimom ra đời với tầm nhìn trở thành Hệ thống chăm sóc mẹ và bé liên kết lớn nhất Việt Nam. Với sứ mệnh lớn lao trong mình, Wikimom đồng hành cùng các ba mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu, tới nay đã xây dựng hàng loạt hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, là điểm đến tin cậy của hàng triệu ba mẹ Việt.

Hiện Wikimom cung cấp hơn 100 sản phẩm dành cho mẹ và bé an toàn, chất lượng đến từ các thương uy tín, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị. Với các dịch vụ nổi bật như giao hàng miễn phí, hotline đặt hàng miễn phí, hệ thống bán hàng đa kênh giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm, đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm đã giúp Wikimom chiếm trọn tình cảm của các mẹ bỉm sữa.

Ngoài hoạt động kinh doanh, Wikimom còn rất chú trọng đến những sự kiện cộng đồng, mang nhiều giá trị cho xã hội như chuỗi sự kiện tại Triển lãm quốc tế Vietbaby, chương trình talkshow, các khóa học đào tạo dành cho mẹ bầu xoay quanh chủ đề tiền sản, ăn dặm, mang các kiến thức, thông tin khoa học từ chuyên gia tới cho mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, giúp hành trình nuôi con trở nên đơn giản hơn.

Sự góp mặt của các mẹ tại Triển lãm Vietbaby

Sự góp mặt của các mẹ tại Triển lãm Vietbaby

Sự góp mặt của các mẹ tại Triển lãm Vietbaby

Sự góp mặt của các mẹ tại Triển lãm Vietbaby

Trung tâm chăm sóc mẹ và bé Vietsun Care

Wikimom chính thức bắt tay hợp tác với Vietsun Care

Wikimom chính thức bắt tay hợp tác với Vietsun Care

Vietsun Care là một trung tâm chăm sóc chuyên cung cấp các dịch vụ độc đáo cho mẹ và bé. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm tận tình, ở đây có đủ các gói dịch vụ: dịch vụ tắm bé, bơi float, dịch vụ massage bầu, thông tắc tia sữa,..Thực hiện chung sứ mệnh đem đến cho hàng triệu bà mẹ và trẻ sơ sinh Việt Nam có một sức khỏe tốt nhất, Vietsun Care đã bắt tay và đồng hành cùng Wikimom để đạt được mục tiêu phát triển cả về sản phẩm, dịch vụ và các hệ thống trên toàn quốc.Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và văn bản

Tạo hoá đã trao tặng cho người phụ nữ đặc quyền làm mẹ thiêng liêng, đặc quyền gắn kết máu thịt với con từ trong trứng nước, ấp ủ con bằng bầu sữa ngọt lành, yêu thương con bằng lời ru tha thiết. Và tạo hoá cũng dành tặng cho mẹ những món quà thiên nhiên quý giá giúp mẹ có sức khoẻ và sinh lực tốt nhất để chăm con. Sứ mệnh của Vietsun Care chính là giúp các mẹ tận hưởng và sử dụng hữu ích nhất món quà tự nhiên đó với những con người nhiệt tâm, dịch vụ chuyên nghiệp, liệu trình khoa học và sản phẩm thiên nhiên bí truyền hoàn hảo.

Tiếng nói chung giữa Vietsun Care và hệ thống liên kết Wikimom

Là một nhãn hàng uy tín, chất lượng và được nhiều mẹ đảm săn đón, Wikimom nhanh chóng lọt vào danh mục hợp tác của Vietsun Care.

Wikimom chính thức bắt tay hợp tác với Vietsun Care

Wikimom chính thức bắt tay hợp tác với Vietsun Care

Sản phẩm của Wikimom nổi bật trên quầy kệ ở Trung tâm dịch vụ Vietsun Care

Sản phẩm của Wikimom nổi bật trên quầy kệ ở Trung tâm dịch vụ Vietsun Care

Nói về lý do vì sao Vietsun Care chọn Wikimom để đồng hành, đại diện Vietsun Care cho biết: “Chúng tôi vô cùng khắt khe trong việc lựa chọn các sản phẩm đưa vào Trung tâm, các sản phẩm của Wikmom đã đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn của Vietsun Care từ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, mẫu mã cho tới giá thành, chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất “.

Về phía nhãn hàng, ông Trần Thanh Quang – Đại diện hệ thống Wikimom chia sẻ: “Hợp tác cùng Vietsun Care là cơ hội để 2 đơn vị ngày càng khẳng định được uy tín của mình. Chúng tôi tạo ra giá trị để đem đến sự đảm bảo về sức khỏe cho hàng triệu trẻ em, hàng triệu bà mẹ Việt, và Vietsun Care sẽ giúp chúng tôi hiện thực hóa mong muốn ấy”.

Như vậy, sợi dây gắn kết 2 đơn vị trong lần đồng hành này chính là những giá trị mà cả 2 cùng hướng đến. Sự kết hợp giữa nhãn hàng Vietsun Care chất lượng và chuỗi hệ thống chăm sóc mẹ và bé liên kết Wikimom uy tín hứa hẹn sẽ mang đến cho ba mẹ những trải nghiệm mua sắm vô cùng tiện ích, đem đến sự hài lòng cho hàng triệu gia đình Việt.