KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM OFFLINE DR.BIBO THUỘC HỆ THỐNG WIKIMOM

Hệ thống Wikimom thông báo: Tưng bừng khai trương phòng khám Nhi trực tiếp Dr.Bibo có địa chỉ tại Ngõ 16 – Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm vượt trội và giải quyết các vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng phức tạp hơn của các bé, phòng khám offline Dr.Bibo được ra đời và phát triển, kết hợp cùng hình thức hỗ trợ từ xa online Wikimom đã có từ trước đó.

Tổng quan về chuỗi hệ thống Phòng khám Wikimom

Được thành lập từ giữa năm 2022, phòng khám Nhi online Wikimom đã đạt được những thành tựu nhất định, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình có con nhỏ. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn tuân theo cam kết: “Đồng hành – Đồng lòng – Tận tâm – Chất lượng”, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng dù chỉ vỏn vẹn trong hai từ “khám online”. 

Số lượng đăng ký khám ngày càng tăng, số khách hàng tin tưởng đội ngũ bác sĩ của Wikimom ngày càng nhiều. Điều này càng đòi hỏi chúng tôi cần cố gắng tối ưu quy trình, cải thiện lỗ hổng và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Đó là lý do Phòng khám trực tiếp Dr.Bibo được thành lập. 

Ưu điểm nổi trội của Phòng khám Offline Br.Bibo

Phòng khám Offline ra đời sẽ giúp quý khách hàng khắc phục các nhược điểm chính của hình thức khám bệnh trực tuyến từ xa, bao gồm:

Khắc phục hạn chế trong chẩn đoán kết quả

Vì không gặp mặt trực tiếp, cũng không có sự hỗ trợ của các thiết bị y tế nên bác sĩ Wikimom trước đây chủ yếu chẩn đoán qua hình ảnh và thông tin bệnh nhân cung cấp. Tuy khám online vẫn có sự chính xác nhất định nhưng phòng khám offline ra đời có khả năng giải quyết các tình trạng phức tạp, hỗ trợ kịp thời các bé, các mẹ muốn sử dụng dịch vụ ngay mà không phải đăng ký khám online.

Khắc phục hạn chế trong trường hợp khẩn cấp, phức tạp, cần giải quyết kịp thời

Trong trường hợp khẩn cấp, phức tạp, ba mẹ bắt buộc phải đến trực tiếp cơ sở y tế. Tư vấn từ xa lúc này không đạt hiệu quả được như khám trực tiếp do chưa đủ trang thiết bị bổ trợ.

Hỗ trợ kê đơn, cấp các sản phẩm cần thiết cho bé ngay

Việc khám trực tiếp cũng đồng nghĩa gia tăng sự thuận tiện trong khâu khám và mua thuốc theo sự hướng dẫn và kê đơn của bác sĩ. Thời gian chờ đợi thuốc sẽ được rút gọn và ba mẹ có thể mua trực tiếp tại phòng khám Dr.Bibo.

Thông tin về phòng khám nhi Dr.Bibo thuộc chuỗi hệ thống Wikimom

Các quyền lợi của khách hàng Dr.Bibo

Khi tới Phòng khám Dr.Bibo, ba mẹ cùng con sẽ được:

  • Đón tiếp và hỗ trợ trong môi trường thoải mái và thân thiện.
  • Được chia sẻ, lắng nghe và tư vấn các vấn đề sức khỏe của con.
  • Được các bác sĩ theo dõi lịch sử sức khỏe toàn diện và liên tục.
  • Được chọn lựa bác sĩ riêng, kê đơn và tư vấn sử dụng thuốc tận tình.
  • Được sắp lịch tái khám và đặt lịch hẹn tư vấn theo yêu cầu.

Tuy nhiên, ba mẹ đừng quên rằng hệ thống Wikimom còn hỗ trợ dịch vụ chẩn đoán từ xa MIỄN PHÍ giữa phòng khám và các chuyên gia y tế.

Thông tin chung về Phòng khám Nhi Dr.Bibo

Địa chỉ Phòng khám nhi Dr.Bibo: Ngõ 16, Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian làm việc của Phòng khám nhi Dr.Bibo:

  • Thứ 2 – Thứ 7:  13:00 – 20:00 (tức 1h chiều – 8h tối)

Chi phí khám: Bảng giá dịch vụ tại phòng khám Dr.Bibo

Wikimom – Khám Nhi Miễn Phí 

HOTLINE: 082.959.3399