bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

Khai trương trung tâm tiêm chủng – Cơ sở Vacco Trần Kim Xuyến

06/10/2022by wikimom.vn0
⛳ ??????? ? ????? ???̂̀? ??? ????̂́?
[KHAI TRƯƠNG TRUNG TIÊM CHỦNG VACCO TẠI TRẦN KIM XUYẾN]
?VACCO với tầm nhìn không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống, ĐẶC BIỆT đã xuất hiện thêm chi nhánh mới tại ?? ???̂̀? ??? ????̂́? – ??̂? ??̀? – ??̂̀? ???̂́? – ??̀ ??̣̂?.
Bây giờ cứ bước ra đường là có ngay VACCO – một địa điểm tiêm chủng Đ?̆̉?? ??̂́?, ?? ??́? được hàng triệu gia đình Việt chọn lựa. Vấn đề tiêm phòng cho con bỗng hóa nhẹ tênh, Bố Mẹ an tâm hơn, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí đi lại.?
Đến với VACCO Trần Kim Xuyến:
✅100% khách hàng được cấp miễn phí một mã số định danh, giúp lưu giữ và dễ dàng tra cứu lịch sử tiêm chủng trên toàn hệ thống.
✅100% khách hàng được miễn phí khám sàng lọc tư vấn trước tiêm.
✅100% bác sĩ thực hành khám sàng lọc, tư vấn tiêm chủng có chứng chỉ an toàn tiêm chủng. Thường xuyên được đào tạo, kiến thức kỹ năng cần thiết như xử lý phản ứng sau tiêm, tiêm không đau cho trẻ.
✅Tại trung tâm, sau khi người lớn và trẻ em sau tiêm được theo dõi 30 phút, được nhân viên y tế kiểm tra sức khoẻ trước khi ra về.
✅VACCO Trần Kim Xuyến luôn sẵn sàng các điều kiện tốt nhất, giúp phát hiện sớm và xử trí kịp thời phản ứng sau tiêm nếu có.
✅Theo tiêu chuẩn 5 sao trên toàn hệ thống, tại VACCO Trần Kim Xuyến, khách hàng được miễn phí nhiều tiện ích cao cấp như Wifi, nước uống, quầy sạc điện thoại, nhắc lịch tiêm tự động qua tin nhắn, gửi xe,…
✅VACCO Trần Kim Xuyến làm việc cả ngày lễ, chủ nhật và làm xuyên trưa không nghỉ, đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi loại nhu cầu tiêm chủng, phòng bệnh của quý khách.
✅VACCO Trần Kim Xuyến đặc biệt mang tới dịch vụ gói vaccine linh hoạt cho mọi đối tượng, đảm bảo có các loại vaccine theo đúng phác đồ, không tăng giá vaccine khi khan hiếm hay trong mùa dịch bệnh. Giúp khách hàng yên tâm tiêm **đúng lịch, đúng loại, đúng giá.**
?Nhân dịp khai trương VACCO Trần Kim Xuyến, WIKIMOM có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng: ưu đãi 5% cho khách hàng khi mua các gói vaccine, vitamin D3K2DHA Dekabon – D3K2 tốt nhất trên thị trường. ✨
?HOTLINE: 082.959.3399
Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp 5* tại VACCO Trần Kim Xuyến!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

logo wikimom tách nền

Chúng tôi chăm sóc khách hàng như chăm sóc chính gia đình của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  GIỜ LÀM VIỆC

  Thứ hai – Chủ nhật: 8:15-21:00

  LIÊN HỆ

  86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  082.959.3399
  wikimom@gmail.com
  bt_bb_section_top_section_coverage_image
  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon