Khám nhi Online, tư vấn từ xa cho mẹ và bé

Khám nhi Online, khám và tư vấn trực tuyến với bác sĩ qua video call là một trong những hình thức mới mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Khám từ xa không giống với khám trực tiếp, nhưng với các bác sĩ tại Wikimom đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với kỹ năng quan sát và khai thác thông tin sẽ dễ dàng chẩn đoán được bệnh từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị tiên tiến nhất.

kham nhi online tai wikimom

Khám nhi Online cho bé từ xa tại Wikimom

1. Những lý do nên chọn khám Nhi Online

1.1. Tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do nhiều người lựa chọn khám nhi Online đó là tiết kiệm thời gian, không cần phải chờ đợi trong phòng chờ quá lâu đặc biệt là trong những ngày cao điểm, mùa bệnh hay thay đổi thời tiết khiến trẻ em dễ bị ốm hơn.

Không chỉ có thế, khi khám nhi tại phòng khám nhi Online phụ huynh có thể liên hệ với bác sĩ ngay tại văn phòng công ty, chỗ làm việc,… để thuận tiện công việc cũng như được nghe tư vấn, thăm khám bệnh cho bé.

1.2. Hạn chế phải di chuyển khi ở xa

Di chuyển từ xa mỗi khi khám bệnh là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Đây là đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài nhất do sức đề kháng còn kém và chưa phát triển toàn diện. Chính vì thế lựa chọn khám Nhi trực tuyến là phù hợp nhất.

phong kham nhi online

1.3. Khám bệnh online giúp giảm lây nhiễm chéo

Lây nhiễm chéo là một trong những vấn đề được rất nhiều phụ huynh lo sợ, đặc biệt là trong mùa dịch. Lây nhiễm chéo có thể tăng thêm bệnh hoặc làm các bệnh trở nặng hơn gây ra nhiều biến chứng mới. Do đó khám trẻ em Online sẽ giúp giảm nguy cơ lây nhiễm chéo, không tiếp xúc với những bệnh nhân nguy hiểm.

1.4. Tương tác trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nhi

Tương tác trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nhi giúp bố mẹ có thể nhận được nhiều lời khuyên và hướng dẫn từ một người có chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị cho bé. Bác sĩ có thể cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy để giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe của con.

Không chỉ có thế, khi tương tác trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nhi tại Wikimom cha, mẹ sẽ có cơ hội để giải đáp thắc mắc và lo lắng của mình về các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bé.

1.5. Tư vấn khám bệnh Online miễn phí

Không giống như khi đi khám trực tiếp tại bệnh viện hay các phòng khám nhi khác, khi đăng ký khám Online tại Wikimon người bệnh sẽ được tư vấn, khám bệnh hoàn toàn miễn phí.

1.6. Lưu trữ hồ sơ và bảo mật thông tin

Hồ sơ khám bệnh của bé sẽ được các bác sĩ lưu lại và bảo mật thông tin. Thông tin hồ sơ bệnh nhân trên bệnh án sẽ được cập nhật liên tục sau mỗi lần khám và tái khám.

kham nhi truc tuyen

1.7. Đảm bảo tâm lý cho bé khi khám bệnh từ xa

Khi khám bệnh từ xa cho bé trẻ không còn phải lo sợ khi thấy những thiết bị y tế, máy móc phục vụ trong việc khám, chữa bệnh và không phải gặp những người lạ.

2. Quy trình khám Nhi Online tại Wikimom

Bước 1: Đăng ký khám theo form đăng ký TẠI ĐÂY hoặc có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline 082.959.3399 của phòng khám hoặc nhắn tin qua Fanpage hay Zalo để đặt lịch.
Bước 2: Sau khi đã đăng ký, đội ngũ CSKH tại Wikimom sẽ tiếp nhận thông tin.
Bước 3: Sắp xếp lịch khám Online với bác sĩ.
Bước 4: Tiến hành video call với các bác sĩ chuyên khoa Nhi – Dinh dưỡng của Wikimom.
Bước 5: Sau khi đã khám với bác sĩ xong, hồ sơ bệnh nhân sẽ được lưu lại. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà lúc này bác sĩ sẽ kê đơn thuốc (nếu có) và hẹn lịch khám lại.

kham phuc tuyen cho be

3. Khám Nhi Online ở đâu tốt nhất?

Để lựa chọn được phòng khám nhi Online tốt nhất các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu kỹ về:

  • Thông tin về các bác sĩ tại phòng khám.
  • Kinh nghiệm khám chữa bệnh của các bác sĩ.
  • Các hoạt động của phòng khám nhi.
  • Giấy phép đăng ký, hoạt động của phòng khám.

Một trong số các phòng khám Nhi Online tốt nhất hiện nay phải kể đến:

+ Phòng khám Nhi Online Wikimom. Đây là phòng khám với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, hơn 10 năm trong lĩnh vực khám và điều trị nhi khoa, am hiểu tất cả các vấn đề về mặt sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

+ Phòng khám Nhi DrBiBo. Không chỉ hỗ trợ thăm khám trực tiếp tại phòng khám ở địa chỉ số 64 ngõ 16 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội, các bác sĩ tại đây cũng nhận khám nhi Online thông qua chat video call trên các nền tảng ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Messenger, Zoom, Skype,… Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nhi khoa, các bác sĩ tại phòng khám Nhi DrBiBo sẽ đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất về chăm sóc sức khỏe cũng như dinh dưỡng cho bé.