Tư vấn sức khỏe tại nhà, không mất phí khám | Wikimom

Tư vấn nhi khoa tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho trẻ và cha mẹ, nhất là trong mùa dịch bệnh. Lựa chọn dịch vụ chăm sóc tại nhà không lo mất phí tại Wikimom sẽ là giải pháp số 1 cho mọi gia đình Việt trong thời đại số. 

Vì sao nên chọn khám nhi tại nhà cho bé?

Thời tiết chuyển mùa cũng là thời điểm nhiều  bệnh truyền nhiễm như tay  chân  miệng, thủy đậu, sốt xuất huyết, các bệnh về đường hô hấp… dễ phát triển và lây lan. Trẻ em là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao nhất  do hệ miễn dịch  còn non yếu, chưa đủ sức để chống lại các tác nhân gây bệnh. Đặc biệt với trẻ đi nhà trẻ, việc tiếp xúc với môi trường đông đúc với số lượng lớn khiến trẻ  dễ bị nhiễm bệnh hơn. 

 Trong khi đó, nhiều bậc cha mẹ lại chủ quan giảm giá vì cho rằng đây là những bệnh bình thường, trẻ nào cũng có thể mắc phải. Do đó, nhiều trường hợp chậm điều trị  dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.Dù chỉ là một cơn sốt, bởi  bệnh tật ở trẻ  thường tiến triển rất nhanh và để lại hậu quả khó lường nếu không được các bác sĩ có kinh nghiệm điều trị kịp thời. 

 Ngoài ra, nhiều  phụ huynh cũng lo ngại cảnh quá tải bệnh viện trong thời điểm dịch bệnh, sợ quá tải, sợ lây nhiễm chéo nên tự cho con điều trị  tại nhà. Tuy nhiên, việc điều trị tại nhà cũng tiềm ẩn nhiều mối lo ngại. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ khám bệnh tại nhà là giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bé.

Lợi ích của khám nhi tại nhà

Dịch vụ trông trẻ tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho bé và cho bố mẹ 

 • Giải tỏa mọi lo lắng của  cha mẹ khi không biết triệu chứng của con mình nặng hay nhẹ cần đưa đi bệnh viện, đồng thời  chủ quan tránh tự  chăm sóc tại nhà không đúng cách. 
 • Không có thời gian chờ đợi tại viện, đặc biệt là vào mùa cao điểm. 
 • Hạn chế lây nhiễm chéo vì trẻ nhỏ  hệ miễn dịch còn non yếu rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp nếu đi khám bác sĩ trong thời gian có dịch. 
 • Trẻ hợp tác hơn khi xét nghiệm tại nhà, ít quấy khóc và ít lo lắng hơn khi đến bệnh viện.
 • Cha mẹ không phải lo lắng về sữa, bỉm, thức ăn cho con trong thời gian chờ khám tại bệnh viện. 
 • Với dịch vụ chăm sóc tại nhà, cha mẹ có thể yên tâm chăm sóc sức khỏe cho con mà không  phải di chuyển xa.

Tứ vấn  khám nhi tại nhà ở đâu tốt?

Tại Hà Nội,  nhiều bệnh viện đã triển khai dịch vụ tư vấn trực tuyến và khám online nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay nhiều dịch bệnh đang hoành hành và trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương nhất thì việc  có các kiến thức về chăm sóc và phòng tránh bệnh tật là rất quan trọng. 

Cha mẹ nên dựa vào những tiêu chí sau để biết nên chọn dịch vụ chăm sóc trẻ tại nhà ở đâu tốt: 

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao uy tín gần cạnh địa điểm sống 

Thái độ  tư vấn : Sự tận tâm, yêu thương của bác sĩ, y tá hay kỹ thuật viên sẽ giúp  bé cảm thấy gần gũi mà không quá sợ hãi khi khám online . Ngoài ra, thái độ phục vụ cũng là một trong những thước đo giúp phụ huynh đánh giá chất lượng dịch vụ của cơ sở phòng khám 

Máy móc trang thiết bị hiện đại: Nhiều bệnh cần  xét nghiệm chuyên sâu để chẩn đoán chính xác. Hệ thống máy móc hiện đại cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Quy trình khám nhi online tại Wikimom

Dịch vụ khám nhi tại nhà triển khai khám tổng quát trẻ từ độ 6 tuổi trở xuống, danh mục nội dung bao gồm 3 phần chính, cụ thể như sau:

Khám Nhi Khoa Tổng Quát (Khi Trẻ Đang Sốt)

 • Kiểm tra các dấu hiệu sinh tồn cơ bản
 • Kiểm tra toàn diện lần nữa 
 • Đánh giá và đưa ra kết luận tình trạng cụ thể

Khám Trẻ Nhỏ

 • Khám tai, mũi, họng và răng hàm mặt
 • Tư vấn lịch chủng vắc-xin phòng ngừa.
 • Khám tình trạng thể chất toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần 
 • Khám về chế độ phát triển dinh dưỡng
 • Tư vấn và đánh giá tương trưởng và phát triển
 • Khám khả năng nghe, nói, nhìn
 • Test tâm lý và các kỹ năng nhạy bén phản xạ khác.
 • Tư vấn lịch chủng ngừa phù hợp độ tuổi.

Vì sao phòng khám nhi Wikimom được nhiều người tin tưởng

Phòng khám Wikimom nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng triệu bà mẹ và trẻ nhỏ

Phòng khám cộng đồng tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu  Việt Nam cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng tại nhà  cho các cá nhân, hộ gia đình và cộng đồng Việt Nam, đặc biệt là  tư vấn khám miễn phí cho trẻ em. 

Wikimom có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ. Wikimom sẽ tạo ra một môi trường chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế công bằng tại Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng. 

Ngay cả khi bạn đang ngồi ở nhà, chúng tôi  có thể cung cấp cho bạn lời khuyên và hướng dẫn y tế trực tuyến về cách đặt lịch hẹn và gửi đội ngũ y tế đến  cho con bạn.

Wikimom – Khám Nhi Miễn Phí 

HOTLINE: 082.959.3399