Sức Khỏe Cho Mẹ - Tương Lai Cho Bé
Trang chủ / Hệ thống tiêm chủng Vacco hợp tác chiến lược với Hệ thống Phòng khám nhi Wikimom

Hệ thống tiêm chủng Vacco hợp tác chiến lược với Hệ thống Phòng khám nhi Wikimom

Tác giả: Bác sĩ Wikimom

Hệ thống tiêm chủng Vacco sẽ ghi dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược với Hệ thống Phòng khám nhi Wikiomtrên trên hành trình đồng hành và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các khách hàng là đối tượng mẹ và bé tại Việt Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 26/4 tới đây tại địa chỉ số 11 P. Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo thỏa thuận hợp tác, Vacco sẽ triển khai kí kết hợp tác chiến lược với hệ thống Phòng khám nhi Wikimom để triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho toàn bộ khách hàng của mình.

Ngoài ra, cả hai bên cũng sẽ cùng phối hợp xây dựng và nghiên cứu phát triển các mô hình chăm sóc sức khỏe mới, đặc biệt là tư vấn sức khỏe dành cho các đối tượng mẹ và bé. Thấu hiểu quan điểm: “Tương lai của con cao hay thấp, thông minh hay bình thường, khỏe mạnh hay ốm yếu thì đều phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc của mẹ dành cho con trong 1.000 ngày đầu đời”. Mặt khác, việc tiêm chủng để cho trẻ em được bảo vệ ngay từ khi mới sinh ra cũng rất quan trọng và cần thiết. Do đó, việc trang bị kiến thức chăm sóc con nhỏ, đặc biệt là kiến thức dinh dưỡng cho con giúp các bậc cha mẹ là mục tiêu Vacco luôn hướng đến. Từ đó, Vacco đã không ngừng cung cấp các giải pháp tối ưu, toàn diện và an toàn dựa trên tinh thần đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Vacco sẽ triển khai kí kết hợp tác chiến lược với hệ thống Phòng khám nhi Wikimom để triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho toàn bộ khách hàng của mình

Với chương trình hợp tác lần này, Vacco cam kết 100% khách hàng khi cho con đi tiêm tại hệ thống tiêm chủng của Vacco đều được hưởng các chế độ ưu đãi tuyệt vời sau:

  1. Thăm khám miễn phí tại tất cả các phòng khám trong hệ thống của Wikimom
  2. Được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi, các chuyên gia dinh dưỡng mẹ và bé của Wikimom hỗ trợ miễn phí trực tuyến hàng ngày, Không giới hạn số lần tư vấn
  3. Được hưởng chế độ khách Hàng Thân Thiết khi sử dụng bất kì dịch vụ hoặc sản phẩm nào trong hệ thống của Wikimom (Ưu đãi từ 15 – 30% các dịch vụ/ Sản phẩm)
  4. Khách hàng có con trong độ tuổi 0 – 1 tuổi được tặng 1 lọ D3k2 trị giá 315.000 giúp con tăng khả năng hấp thu canxi vào xương, Từ đó giúp con phát triển tối đa chiều cao sau này
  5. Khách hàng có con trong độ tuổi 1 – 3 tuổi được tặng 1 lọ DHA trị giá 425.000 giúp con phát triển thị lực và trí não toàn diện.

Trẻ em là tương lai của đất nước, đặc biệt với mỗi trẻ em thì 1000 ngày đầu đời là giai đoạn vàng quyết định đến tương lai của con sau này. Với nhiệm vụ và sứ mệnh của mình là chăm sóc sức khỏe chủ động cho trẻ em – Thế hệ tương lai của đất nước, việc hợp tác với Hệ thống phòng khám nhi Wikimom là một trong những chiến lược quan trọng để Vacco thực hiện sứ mệnh này.

Hệ thống tiêm chủng Vacco tin tưởng mô hình hợp tác giữa Hệ thống tiêm chủng Vacco và Hệ thống Phòng khám nhi Wikiom sẽ có thể cung cấp các giải pháp toàn diện, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Hệ thống tiêm chủng Vacco cùng với các Bác sĩ, chuyên giá của Wikimom cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bà mẹ có con nhỏ và giúp mẹ tìm ra những giải pháp chăm con phù hợp, đúng chuẩn khoa học. Từ đó sẽ giúp cho mọi trẻ em tại Việt Nam có cơ hội được phát triển toàn diện hơn về cả về thể chất và trí tuệ. Giúp cho những mầm non tương lai của đất nước ngày càng phát triển hơn.

Vacco là hệ thống tiêm chủng mở rộng cho người lớn và trẻ em Uy tín đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và công nhận

Vacco được thành lập vào tháng 2 năm 2020, là hệ thống tiêm chủng mở rộng cho người lớn và trẻ em Uy tín đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và công nhận trong nhiều năm qua. Từ quan điểm lấy khách hàng làm trung tâm, bao năm qua, hệ thống tiêm chủng Vacco luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tập trung đẩy mạnh chuyển đổi số hóa để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất.

Wikimom là hệ thống liên kết các phòng nhi với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa nhi có trình độ chuyên môn cao, tận tâm hỗ trợ khách hàng cả trực tiếp tại các phòng khám lẫn trực tuyến 24/7.

Việc kí kết hợp tác chiến lược giữa Vacco và Wikimom sẽ là cột mốc quan trọng trong định hướng và sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe đặc biệt trong tương lai.

082.959.3399
Zalo Messenger
Đăng ký tư vấn Nhi khoa Online Miễn Phí