Sức Khỏe Cho Mẹ - Tương Lai Cho Bé
Trang chủ / Tân Việt Book và Wikimom – Chương trình tư vấn sức khỏe dinh dưỡng trẻ em miễn phí tại khu vui chơi Tân Việt Wonderland

Tân Việt Book và Wikimom – Chương trình tư vấn sức khỏe dinh dưỡng trẻ em miễn phí tại khu vui chơi Tân Việt Wonderland

Tác giả: Bác sĩ Wikimom

Dịp cuối tuần là dịp mà ba mẹ dành được nhiều thời gian cho các con nhất và cũng là dịp mà con thích nhất. Hiểu được điều đấy, Tân Việt Books & WikiMom tổ chức sự kiện đặc biệt tại khu vui chơi Tân Việt Wonderland – Royal City . Với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện của các thiên thần nhỏ, Tân Việt Books & Wikimom hân hạnh mang đến dịch vụ tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng miễn phí cùng với các bác sĩ chuyên môn cao vào cuối tuần ngày 05/05/2024 này

  1. Đồng Hành Cùng Wikimom và Tân Việt Books: Sức Khỏe Trẻ Em Là Ưu Tiên Hàng Đầu 

Trong chương trình này, Tân Việt Books & Wikimom hân hạnh chào đón các thiên thần nhỏ đến tham dự chương trình  đặc biệt tại khu vui chơi Tân Việt Wonderland. Với tiêu chí “Sức khỏe trẻ em là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các gia đình trong việc xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc cho các thiên thần nhỏ của chúng ta.

  1. Tham gia chương trình sẽ được gì?

Chương trình tư vấn sức khỏe dinh dưỡng trẻ em miễn phí được tài trợ bởi 2 đơn vị Tân Việt Books và Wikimom sẽ diễn ra duy nhất ngày chủ nhật ngày 05/05 này, chương trình được tổ chức tại Tân Việt Wonderland.- 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Mỗi gia đình tham dự chương trình, em bé sẽ được tư vấn dinh dưỡng miễn phí cùng với các bác sĩ Wikimom. Điều này giúp cho ba mẹ có thêm kiến thức để chăm con và đồng hành cùng con phát triển. 

Ngoài ra, mỗi gia đình cũng được tặng voucher khám nhi miễn phí cả online lẫn offline tại hệ thống bác sĩ Wikimom, cũng như ba mẹ sẽ được nhận được những voucher giảm giá hấp dẫn khi mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sách về dinh dưỡng cho trẻ em tại Tân Việt Books và Wikimom.

Và hơn thế nữa, gia đình  được trải nghiệm không gian vui chơi cho bé tại ngay hệ thống khu vui chơi Tân Việt Wonderland  với không gian vô cùng tuyệt vời, hiện đại, được thiết kế tích hợp đặc biệt giúp bé phát triển được cả thể chất lẫn trí tuệ. 

  1. Nơi kết nối kiến thức và yêu thương 

Chúng tôi mong muốn chương trình không chỉ là nơi để chỉ đơn thuần đến và nhận tư vấn mà còn là dịp để mỗi gia đình cảm nhận sự chia sẻ và yêu thương từ cộng đồng. Ngoài việc được kết nối với bác sĩ để có thêm kiến thức thì trong không gian vui chơi Tân Việt Wonderland, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội kết nối, trò chuyện và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho con. 

Chúng tôi mong muốn chương trình này, mỗi gia đình sẽ mang về những điều bổ ích và ý nghĩa. Tân Việt Books, Wikimom và Tân Việt Wonderland sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong hành trình chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện cho tương lai của con em chúng ta. Chúng tôi tin rằng, yêu thương và sự quan tâm không chỉ là nguồn động lực mạnh mẽ mà còn là chìa khóa cho một tương lai khỏe mạnh và hạnh phúc.

082.959.3399
Zalo Messenger
Đăng ký tư vấn Nhi khoa Online Miễn Phí