Sức Khỏe Cho Mẹ - Tương Lai Cho Bé
Trang chủ / WikiMom và Tân Việt Books bắt tay hợp tác: Nâng tầm phát triển toàn diện cho trẻ

WikiMom và Tân Việt Books bắt tay hợp tác: Nâng tầm phát triển toàn diện cho trẻ

Tác giả: Bác sĩ Wikimom

Sáng 17/4, tại trụ sở Tân Việt Books (449 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Phòng khám WikiMom và Tân Việt Books đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ em cả về thể chất lẫn trí tuệ. Sự kiện hợp tác này đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực chung của hai bên nhằm mang đến cho trẻ em Việt Nam những trải nghiệm giáo dục và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Wikimom-va-tan-viet-book-bat-tay-hop-tac
Lễ ký kết hợp tác giữa Tân Việt Books và Wikimom

WikiMom là phòng khám uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, bao gồm khám nhi khoa, dinh dưỡng, tâm lý, và tiêm chủng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, WikiMom luôn cam kết mang đến cho trẻ em sự chăm sóc y tế chất lượng cao, an toàn.

Về phía Tân Việt Books, đây được coi là đơn vị cung cấp những kiến thức và các hoạt động giải trí cho trẻ em hàng đầu Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các đầu sách chất lượng, Tân Việt Books còn mang đến cho trẻ em những trải nghiệm học tập và vui chơi giải trí toàn diện thông qua các dịch vụ như: khu vui chơi giải trí, cafe sách,… 

Lần hợp tác chiến lược giữa WikiMom và Tân Việt Book được kỳ vọng sẽ mang đến cho trẻ em nhiều lợi ích thiết thực với những chương trình giáo dục sớm chất lượng cao, tiếp cận sách vở và tài liệu giáo dục phong phú, đem lại các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích, phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, đồng thời cũng giúp cho các bậc cho mẹ có thêm một sự lựa chọn vô cùng uy tín để khám chữa bệnh cho con nhỏ.

Sự kiện ký kết hợp tác diễn ra với sự tham dự của đại diện lãnh đạo từ hai bên. Về phía Phòng khám WikiMom, có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Phòng – CEO Wikimom; Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Son – Bác sĩ đại diện Wikimom. Về phía Tân Việt Books, Bà Nguyễn Kim Thoa – Founder & CEO Tân Việt Books; Bà Nguyễn Xuân Hồng – Phó TGĐ; Ông Nguyễn Văn Đoàn – Phó TGĐ.

Trong lễ ký kết, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Son và CEO Nguyễn Kim Thoa đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về giá trị, sự đồng điệu trong giá trị mong muốn mang tới cho cộng đồng của cả hai đơn vị. Bên cạnh đó, CEO Kim Thoa và bác sĩ Ngọc Son cũng giải đáp những câu hỏi của các khách mời tại sự kiện xoay quanh việc chăm sóc sức khoẻ phụ nữ mang thai, sau sinh, trẻ nhỏ, cách lựa chọn đầu sách phù hợp cho trẻ từng lứa tuổi.

Wikimom-va-tan-viet-book-bat-tay-hop-tac
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Son giải đáp thắc mắc từ khán giả về việc nuôi con

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Son cho biết “Hiện nay có rất nhiều những thông tin chia sẻ về cách chăm con trên mạng. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin sai lệch dẫn đến những hậu quả đáng tiếc cho các mẹ không tìm hiểu kỹ. Đặc biệt, việc chăm sóc sức khỏe cho con trẻ mang tính cá nhân hóa rất cao nên với mỗi bé đều có những cách chăm sóc riêng. Do đó, các mẹ cần sự tư vấn cụ thể và chi tiết từ các chuyên gia y tế để có thể có những cách chăm con phù hợp”

Bà Nguyễn Kim Thoa – Founder & CEO Tân Việt Books nhấn mạnh: “Hợp tác với WikiMom là một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của Tân Việt Books nhằm mang đến cho trẻ em Việt Nam những trải nghiệm giáo dục và phát triển toàn diện không chỉ về trí tuệ mà còn cả sức khoẻ. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn về chăm sóc sức khỏe của WikiMom và kho sách phong phú của Tân Việt Books sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ em.” CEO Nguyễn Kim Thoa cũng nhấn mạnh, dự án hợp tác này bắt nguồn từ việc tìm thấy điểm chung trong hướng đi ý nghĩa hướng tới chăm sóc toàn diện cho trẻ, bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Bà Nguyễn Thị Hà – CEO EMO Media cho rằng “Được đồng hành cùng Wikimom và Tân Việt Books trong sự kiện vô cùng ý nghĩa để phát triển cho trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ lần này, tôi thấy vô cùng tự hào và cảm động với những chia sẻ của hai bên. Qua đó, tôi cũng rất vui vì sự kiện đã diễn ra một cách tốt đẹp và trơn tru nhất có thể”.

Wikimom-va-tan-viet-book-bat-tay-hop-tac
Tân Việt Books và Wikimom hứa hẹn một tương lai hợp tác ý nghĩa và hiệu quả

EMO Media tự hào đã đồng hành cùng WikiMom và Tân Việt Books trong sự kiện ý nghĩa này, góp phần kết nối hai thương hiệu uy tín để mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Ngoài Tân Việt Books, Wikimom hiện đang là đối tác chiến lược của hàng chục hệ thống y tế, trường đại học, cao đẳng y lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp kỳ vọng sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc mang đến giải pháp khám chữa bệnh on-off (trực tiếp và cả online), đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh từ xa trong giai đoạn mới, đặc biệt sau đại dịch Covid-19.

082.959.3399
Zalo Messenger
Đăng ký tư vấn Nhi khoa Online Miễn Phí