Sức Khỏe Cho Mẹ - Tương Lai Cho Bé
Trang chủ / Tư vấn dinh dưỡng trẻ em miễn phí cho trẻ – Bí quyết sức khỏe toàn diện cho con của bạn

Tư vấn dinh dưỡng trẻ em miễn phí cho trẻ – Bí quyết sức khỏe toàn diện cho con của bạn

Tác giả: Bác sĩ Wikimom

Với chủ đề: “ Kiểm tra sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng, chia sẻ kiến thức”, 

Vào ngày 05/05/2024 do Wikimom kết hợp cùng Tân Việt Books tổ chức theo hình thức tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Sự kiện mang lại kiến thức và những thách thức trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Chương trình có sự góp mặt đội ngũ bác sĩ đến từ Wikimom hàng đầu trong ngành dinh dưỡng và y học nhi tại Việt Nam, trực tiếp tư vấn mọi thắc mắc của quý bậc phụ huynh về các giải pháp giúp trẻ phát triển toàn diện, tối ưu.

Sự kiện tư vấn dinh dưỡng được diễn ra tại Nhà sách Tân Việt – Chi nhánh 3: B2 – R5, TTTM Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội vào ngày 05/05/2024 vừa qua.

Wikimom là đơn vị hệ thống bác sĩ chuyên khoa phục vụ cho mẹ và bé ở phòng khám và online, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển phòng khám nhi trực tuyến tại việt nam với Khẩu hiệu : “ SỨC KHỎE CHO MẸ VÀ TƯƠNG LAI CHO BÉ”

Về phía Tân Việt Books, đây được coi là đơn vị cung cấp những kiến thức và các hoạt động giải trí cho trẻ em hàng đầu Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các đầu sách chất lượng, Tân Việt Books còn mang đến cho trẻ em những trải nghiệm học tập và vui chơi giải trí toàn diện thông qua các dịch vụ như: khu vui chơi giải trí, cafe sách,… 

Trong sự kiện lần này là sự kết nối giữa bác sĩ và các bậc phụ huynh để có thêm kiến thức trong không gian vui chơi Tân Việt Books, các bậc phụ huynh có cơ hội trò chuyện và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho con. 

Tại chương trình ba mẹ và các con được:

  • Kiểm tra sức khỏe cơ bản miễn phí: Con được đo cân nặng, chiều cao,… và được đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại .
  • Tư vấn dinh dưỡng cá nhân hóa: Ba mẹ được gặp gỡ bác sĩ chuyên môn cao và được tư vấn chế độ ăn uống phù hợp với nhu cầu, sở thích và mục tiêu sức khỏe của con
  • Chia sẻ kiến thức dinh dưỡng: Buổi nói chuyện chuyên đề về dinh dưỡng từ bác sĩ Wikimom
  • Nhận quà tặng hấp dẫn: Ba mẹ nhận được nhiều phần quà giá trị khi tham gia chương trình cùng với voucher thăm khám miễn phí cả online lẫn offline tại hệ thống bác sĩ Wikimom

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 50 bậc phụ huynh quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe thông qua dinh dưỡng cho con:

Theo mẹ của bé Nhật Minh: “Con bị kén ăn, uống sữa thường bị nôn oẹ, trước đây mình không biết đó là do đường ruột con có vấn đề, cho đến ngày hôm nay mình được nói chuyện trực tiếp với bác sĩ mình mới có hiểu biết hơn về chế độ ăn của con. Rất cảm ơn Wikimom và Tân Việt Books đã tổ chức sự kiện ý nghĩa này.”

Bố của bé Hà My: “Bình thường con mình rất không thích đi gặp bác sĩ, nhưng sự kiện này diễn ra ngay ở khu vui chơi của Tân Việt Books nên bé rất vui vẻ để bác sĩ thăm khám. Mình thấy sự kết hợp này rất hay và ý nghĩa hi vọng sẽ có nhiều sẽ có nhiều buổi chia sẻ kiến thức như này hơn trong tương lai”.

Sự kiện có sự tham gia cố vấn của các bác sĩ:

  • Bác sĩ: Lê Thị Thu Hương

Chuyên khoa Nhi với 10 năm kinh nghiệm khám nhi và dinh dưỡng nhi, 2 năm kinh nghiệm khám và tư vấn dinh dưỡng nhi ở phòng khám dinh dưỡng Nutrihome

  • Bác sĩ: Trần Lan Phương

Chuyên khoa Nhi với 8 năm công  tác tại bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên, 10 năm đồng hành cùng các bạn nhỏ trong hành trình lớn khôn, bác mong rằng kinh nghiệm của mình có thể giúp ba mẹ cập nhật kiến thức, lựa chọn giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề.

Với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện của các thiên thần nhỏ, Tân Việt Books & Wikimom  hân hạnh mang đến dịch vụ tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng miễn phí cùng với đội ngũ bác sĩ Wikimom dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Tân Việt Books và Wikimom sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong hành trình chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện cho tương lai của con em chúng ta. Chúng tôi tin rằng, yêu thương và sự quan tâm không chỉ là nguồn động lực mạnh mẽ mà còn là chìa khóa cho một tương lai khỏe mạnh và hạnh phúc.

082.959.3399
Zalo Messenger
Đăng ký tư vấn Nhi khoa Online Miễn Phí